新闻中心 > 河南24小时  > 正文

Stream Lien Minh Huyen Thoai - V4.1.6

2024-02-25 02:08:36   来源:河南日报

rzpe

đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốThị trường chứng khoán trong nước [Chỉ số Thượng Hải đã tạo ra mức cao mới trong hai tháng, ổn định 3200 điểm] Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã đóng 20,54 điểm vào thứ Hai, tăng 0,64%lên 3213,84 điểm; , tăng 0,47%lên 3921,24 điểm; Chỉ số GEM tăng 25,73 điểm vào thứ Hai, tăng 1,40%lên 1862,48 điểm.

đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốTăng trưởng kinh tế của Canada đã dao động khoảng 2%. Việc đình chỉ kinh tế gần sáu tháng kể từ tháng 1 có thể ngụ ý hiệu quả kinh tế của tương lai, điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng mức lãi suất ở Canada chỉ bằng một nửa Hoa Kỳ. Nguyên nhân cốt lõi của tăng lên 1,32.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốTheo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh 21:31, đồng đô la Mỹ chống lại Canada là 1.2758/60.

Gold T+D đóng cửa, điều chỉnh kỹ thuật sau khi tăng liên tục, thị trường đang chờ dữ liệu của Mỹ vào buổi tối

đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốGiá dầu đang tăng lên, và các cuộc đàm phán của triều đại Yuan. Các cuộc đàm phán NAFTA có thể được phân tán với những con bò đực.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốXAU/USD -0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu.: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng -0,67%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm đầu inch. Lớn, lang thang gần mức thấp năm 2018 được thiết lập trong ngày giao dịch trước đó. Ưu tiên của các nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro cao được trả lại, làm suy yếu nhu cầu vàng của thị trường.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốKể từ thời điểm 16:10 của Bắc Kinh (04:10 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đã tăng 0,1%lên $ 1,291,30/ounce.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốHôm qua, Futures Gold đã giảm xuống còn $ 1,281,20, mức thấp mới kể từ ngày 27 tháng 12 năm ngoái.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốVào thứ Hai, việc chấm dứt báo động cảnh báo thương mại Trung -us, đã làm dịu những lo ngại của thị trường về sự bùng nổ của cuộc chiến thương mại và giá vàng giảm.

đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốTrước đó, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đã rút lui khỏi rìa của các vách đá của Chiến tranh thương mại toàn cầu. Washington và Bắc Kinh đã tuyên bố chiến thắng của họ và đồng ý đàm phán thêm để tăng xuất khẩu của Hoa Kỳ sang Trung Quốc.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốTin tức đã tăng sản lượng của thị trường chứng khoán Mỹ và trái phiếu Mỹ, hỗ trợ đồng đô la Mỹ tăng và đặt vàng cho áp lực.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốTất nhiên, điều này cũng sẽ loại bỏ một lý do để không tăng vàng.

đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốVào ngày 14 tháng 5, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Cleveland Loretta Metter cũng cho biết bà ủng hộ dần dần tăng lãi suất.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitố"Theo tôi, Mest nói trong một bài phát biểu ở Paris:" Theo tôi, hỗ trợ triển vọng kinh tế trung bình tiếp tục rút khỏi chính sách nới lỏng tiền tệ.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốĐây dường như là chiến lược tốt nhất để cân bằng các mục tiêu chính sách của chúng tôi và tránh tích lũy rủi ro ổn định tài chính.đóngcửađiềuchỉnhkỹthuậtsaukhităngliêntụcthịtrườngđangchờdữliệucủaMỹvàobuổitốChúng tôi muốn cho nó một thời gian để đưa nó trở lại mục tiêu, điều này không phù hợp với đường tăng lãi suất đáng kể.

"Đầu tháng này, Fed đã duy trì lãi suất trong phạm vi 1,50%-1,75%và cũng đưa ra những bình luận thận trọng về áp lực lạm phát.Lãi suất tăng sẽ giảm bằng vàng?Những người đầu tư nghĩ rằng đây là một ngụy biện

Gold T+D đóng cửa, điều chỉnh kỹ thuật sau khi tăng liên tục, thị trường đang chờ dữ liệu của Mỹ vào buổi tối

LCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn được thêm vào Thêm các vị trí khác để chấm dứt đầu tư Caiqing của Anh -vào sáng sớm thứ ba, dầu thô Brent tiếp tục tăng, chạm một mức cao mới vào năm 2014.Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ giá dầu cho các lệnh trừng phạt đối với Iran.Kể từ 16:32 giờ Bắc Kinh (04:32 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô Brent ở Hoa Kỳ đã tăng 40 xu, tương đương khoảng 51%, lên 78,63 đô la/thùng.Trước đó, dầu vải tăng lên mức cao hàng ngày là $ 78,60/thùng, làm mới một mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014.

Lo lắng về thỏa thuận hạt nhân Iran là yếu tố chính trong giá dầu thô gần đây đến mức cao mới kể từ cuối năm 2014.Kể từ khi Tổng thống Mỹ Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran vào tuần trước và tái thực hiện Iran & ldquo; mức độ trừng phạt kinh tế cao nhất & giá trị dầu đã tăng mạnh.Một số nhà phân tích nói rằng các biện pháp trừng phạt được nối lại sẽ làm tăng khó khăn của dầu thô xuất khẩu của Iran, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).

Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.Tuy nhiên, có sự khác biệt về việc Hoa Kỳ và Châu Âu và các cuộc hẹn khác đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, và châu Âu và các bên ký kết khác tuyên bố rằng họ sẽ ở lại Thỏa thuận hạt nhân Iraq.

Gold T+D đóng cửa, điều chỉnh kỹ thuật sau khi tăng liên tục, thị trường đang chờ dữ liệu của Mỹ vào buổi tối

Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran cũng có thể làm trầm trọng thêm sự căng thẳng của tình hình ở Trung Đông, đặc biệt là sự căng thẳng giữa Israel và Iran.Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ được giao dịch ở New York đã không thay đổi nhiều. Các nhà đầu tư đang chờ dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đo lường sức mạnh của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới trên thế giới.

Các tổ chức công nghiệp sẽ công bố báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ Tư lúc 4:30 sáng Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ ba 16:30 ngày thứ ba, Đông Hoa Kỳ).Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào thứ Tư và các nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm khoảng 1,4 triệu thùng.Dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 70,95 đô la/thùng, và nó không xa 71,89 đô la kể từ tháng 11 năm 2014, đã đạt được vào tuần trước.Dầu thô đã đóng cửa vào thứ Hai. Trước đây, OPEC nói rằng tình hình cung ứng toàn cầu về cơ bản đã kết thúc, và điều này là do sự tăng trưởng nhanh chóng của các biện pháp giảm sản xuất liên tục của OPEC và nhu cầu toàn cầu.Đĩa dầu thô Brent một lần nữa đánh dấu vào Thanh kiếm cao mới 2014 đề cập đến $ 80GLD-0,52%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm một inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 15 tháng 5 sẽ ổn định trong thời gian Thời gian giao dịch châu Á vào thứ ba, với sự hỗ trợ cho việc bảo hiểm rủi ro mua đĩa cùng một lúc, nó cũng bị kìm nén bởi đồng đô la mạnh mẽ và triển vọng tăng lãi suất của Hoa Kỳ.

0619 GMT, Gold XAU = gần với cùng và báo cáo tới $ 1,311,51 mỗi ounce.Tuy nhiên, giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm 0,5%trong tháng 6, ở mức 1.311,30 đô la mỗi ounce.

Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới cho biết trong báo cáo rằng ngày hôm nay, việc nâng cấp căng thẳng của Gaza đã dẫn đến một số rủi ro vàng.Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Israel đã mở tại Jerusalem hôm thứ Hai. Quân đội Israel đã bắn hàng chục người biểu tình Palestine ở khu vực biên giới Dải Gaza.

"Bây giờ chúng tôi thấy rằng với sự hỗ trợ của những vấn đề này, có một chút mua, nhưng hiện tại, tình hình không đủ để kích thích sự lo lắng giữa tháng và hỗ trợ nó." Nhà phân tích Daniel Hynes nói.Đồng thời, sự gia tăng năng suất của đồng đô la Mỹ và nợ Mỹ giới hạn không gian tăng giá vàng.

"Thị trường đang chờ đợi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất vào lần tới ... Tôi nghĩ rằng giá vàng sẽ chịu áp lực cho đến khi tăng lãi suất tiếp theo", Hynes nói.Quỹ giao dịch danh sách hỗ trợ vàng lớn nhất thế giới (ETF) -SPDR Gold Trust GLD của GLD của GLD nắm giữ 0,17%đến 856,17 tấn vào thứ Hai.Nhà phân tích Wang Tao của Reuters Technology tin rằng Gold SPOT có thể kiểm tra mức hỗ trợ là $ 1,302 mỗi ounce.Về mặt kim loại quý khác, XAG bạc Spot = 0,2%đến $ 16,47 mỗi ounce.

Bạch kim xpt = $ 905,24 mỗi ounce, 钯 xPD = gần 2%đến $ 976,97 mỗi ounce.. Thành phố vàng toàn cầu gol/hcn comex vàng CFTC/golcn loning Golden Fixed Disk GOL/FIXCN COMEX COPAND COPEL .

XAU/USD-0,16%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,10%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc bạc-0,68%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt sự giàu có của Anh đầu tư.com & ndash; vào thứ ba châu Á, bởi vì đồng đô la đã giảm so với các loại tiền tệ chính khác, vàng tương lai đã giảm.Kể từ 12:57 giờ Bắc Kinh (00:57 Vào buổi sáng của Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng đã giảm 7,2 đô la hoặc khoảng 0,55%xuống còn 1.311,00 đô la/ounce.

Đồng thời, chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có xu hướng xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với một rổ đồng đô la Mỹ tăng 0,19%lên 92,76.Đầu ngày hôm nay, vì tình hình ở Gaza đã thắt chặt để thúc đẩy ác cảm rủi ro, giá vàng đã được hỗ trợ.

Hôm thứ Hai, quân đội Israel đã bắn hàng chục người biểu tình Palestine tại biên giới Gaza.Tuy nhiên, các nhà phân tích ngân hàng mới và ngân hàng mới Daniel & Middot; Daniel Hynes nói trong một báo cáo rằng những xung đột này không gây ra đủ mối quan tâm. Từ trung và dài hạn, hiện tại không đủ để hỗ trợ ác cảm rủi ro bền vững hơn. Mua thị trường, Sự quan tâm của thị trường đối với vàng vẫn còn hạn chế.Heins cũng nói thêm rằng vàng vẫn có thể chịu áp lực trước khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là tiền tệ, việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém, do đó làm giảm nhu cầu vàng của thị trường.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,9%xuống còn 16,495 đô la/ounce và tương lai bạch kim đã giảm 0,07%xuống còn 910,40 đô la/ounce.

Futures Golden Asia Falling Australia và New Bank: Thuyền vàng vẫn có thể chịu áp lựcLCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí để kết thúc Caiqing Investing.com của Anh -on Thứ ba Asian Disk, giá dầu thô vẫn ở mức cao và bóng tối của các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran tiếp tục bao gồm thị trường dầu mỏ.

Kể từ thời điểm 13:17 của Bắc Kinh (01:17 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI đã tăng 0,06%trong tháng 6 lên 71,00 đô la/thùng.Brent ở London tháng 7 tăng 0,08%lên $ 78,29/thùng.

文章关键词:项目,&rdquo,&ldquo,制氢,中原油田 责编:李争
5034

相关阅读 换一换

慢新闻

Dự báo doanh số bán lẻ Euro Zone -0,4% tương đối -0,4% -0,4% GDP ở Canada dự báo 0,1% tương đối 0,2% so với 0,2%

大象陪办

新闻推荐

日旰忘餐网 | XML地图html地图

Copyright © 2012 hnr.cn Corporation,All Rights Reserved

日旰忘餐网 版权所有

 • Dự báo PPI Trung Quốc -4,8% tương đối -4,6% tương đối -4,6%
 • Dự đoán Chỉ số giá tiêu dùng cốt lõi của khu vực Euro 0,6% tương đối 0,7% tương đối 0,7%
 • Dự báo GDP của New Zealand 0,9% tương đối 1,1% so với 1,1%
 • Thông tin tài chính -Lạm phát của tháng 7 cao hơn một chút so với dự kiến
 • Dự báo số dư thương mại của Nhật Bản 0,27T liên quan đến 0,43t
 • Trung Quốc đã tăng 122 nghìn tỷ nhân dân tệ vào tháng Tư tại Trung Quốc và M2 tăng 12,4%
 • Dự báo niềm tin của người tiêu dùng Pháp 96 tương đối 94
 • Dự báo doanh số bán lẻ Canada 1,1% tương đối 2,2% so với 2,2%
 • Trung Quốc August LPR đã được phát hành: 1 tuổi hạ cấp 10 điểm cơ bản, 5 năm vẫn không thay đổi
 • Dự báo doanh số bán buôn Canada 0,2% tương đối -0,3%
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20123bet%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20tyboi%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20vz99%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Vnd555%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20Gavang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20