新闻中心 > 河南24小时  > 正文

Tinh Anh - V7.6.6

2024-02-25 02:24:56   来源:河南日报

wbmy

đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháSau khi cuộc họp được công bố, giá vàng bằng phẳng và chỉ số đô la Mỹ đã thay đổi rất ít.

đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháFaeh tin rằng & ldquo; Opec+& rdquo; Thỏa thuận giảm sản xuất là một thành công lớn. Thị trường dầu thô gần với cân bằng lại. Nó thực sự đã sẵn sàng để điều chỉnh chính sách tại cuộc họp tháng Sáu.đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháBộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng hàng tồn kho dầu thô có thể đã giảm 20 triệu thùng, chưa đầy 5 năm.

đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháLý do để chú ý đến giá dầu cao hơn và nhu cầu ổn định.đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháNovak nhấn mạnh rằng không dễ để đánh giá giá 80 đô la Mỹ & ldquo; nó tốt hay xấu & rdquo ;, điều này đòi hỏi nhiều phân tích hơn.đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháNga không lo lắng về mức giá dầu hiện tại.đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháNovak chỉ ra rằng nếu tất cả sự đồng ý của đất nước sẽ giảm, nguồn cung dầu thô có thể được tăng từ quý thứ ba của năm nay, và thật hợp lý khi thư giãn sản xuất từ ​​quý thứ ba.đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháTuy nhiên, Falia nhắc nhở rằng thị trường dầu mỏ rất năng động và tình hình địa chính trị có tác động đến thị trường dầu mỏ và nó rất chú ý đến sự suy giảm sản xuất dầu của Venezuela.

đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháTheo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 17:44, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 69,62 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 77,27 đô la/thùng.đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháSand và Nga đã phát hành những tổn thất lớn từng lần lượt và dầu Mỹ bị mất 70 cho con gấu!đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháUK1000.00%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,64%để thêm/xóa vào danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm. đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc IT40-1,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào ISP-1,63%từ danh mục đầu tư đầu tư từ danh mục đầu tư Đã thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc BAMI-2,96%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu, nó đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Stoxx-0,64%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm inch đầu. * Chỉ số Stoxx 600 đã giảm 0,3% * hồ sơ cổ phiếu ngân hàng Ý là ngày tồi tệ nhất vào tháng 2 năm 2017 Một tàu lượn siêu tốc vào thứ Hai, do các nhà đầu tư do các nhà đầu tư lo lắng rằng các cuộc bầu cử mới ở Ý có thể dẫn đến sự hỗ trợ nhiều hơn cho các đảng chống xây dựng.

đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháChỉ số FTSE MIB của Ý .ftmib giảm 2,1%xuống mức thấp nhất vào đầu tháng 3, trong khi chỉ số Stoxx 600 Pan -Eure giới hạn.đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháChỉ số chứng khoán Ý đã tăng tới 2%trong giao dịch sớm. Trước đây, Tổng thống Ý đã từ chối phong trào năm -star và sự nghi ngờ của Bộ trưởng Bộ trưởng Kinh tế được đề xuất bởi Phong trào Five -star và Liên minh miền Bắc.đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháĐộng thái này đã thúc đẩy hai bên từ bỏ những nỗ lực của việc thành lập chính phủ, hoặc dẫn đến một cuộc bầu cử sớm vào mùa thu.đãpháttriểnbạnDouDouđãđượcramắtvàotháTuy nhiên, sự gia tăng là thoáng qua, và chiến dịch nhanh chóng chuyển sang Ý có thể tập trung vào việc đất nước tiếp tục ở lại khu vực đồng euro và cuộc bầu cử có thể củng cố lực lượng chính trị của các đảng dân túy.

"Đây là một khoảnh khắc không chắc chắn khác", Gilles Guibout, quản lý danh mục đầu tư của AXA IM cho biết."Bây giờ chúng ta cần hiểu kết quả bỏ phiếu mới có thể là gì, nhưng rõ ràng châu Âu sẽ là trọng tâm của cuộc tranh luận chiến dịch tiếp theo", ông nói thêm.

Tổng thống Ý Matarara đã bổ nhiệm một cựu quan chức quỹ tiền tệ quốc tế làm thủ tướng lâm thời, chịu trách nhiệm lập kế hoạch bầu cử sớm và thông qua ngân sách chính sách tiếp theo.Điều này giúp thị trường chứng khoán Ý ra khỏi mức thấp hàng ngày.Cổ phiếu ngân hàng của Ý .FTIT8300 đã ghi nhận sự sụt giảm lớn nhất trong tháng 2 năm 2017, giảm 4,1%và mở hơn 3%.Các ngân hàng Ý được coi là cánh quạt chính trị của đất nước, vì các ngân hàng nắm giữ một số lượng lớn nợ chính phủ.

Ý UNITED PAUL Ngân hàng ISP.MI, Ngân hàng Yuxin Ý Crdi.Mi, Ubi Banca Ubi.MI và Banco BPM Bami.MI đã giảm 3,2%-6,6%.Trong số các quốc gia khác chỉ số, Chỉ số chứng khoán IBEX của IBEX .IBEX đã giảm 0,6%. Trước đây, đã có báo cáo rằng Thủ tướng Tây Ban Nha Lahoy sẽ phải đối mặt với một cuộc bỏ phiếu ủy thác vào thứ Sáu vì một số trường hợp tham nhũng liên quan đến Đảng Nhân dân do lãnh đạo của nó dẫn đầu.Chỉ số DAX của Đức .gdaxi đóng cửa giảm 0,58%và chỉ số CAC-40 của cổ phiếu Pháp đã giảm 0,61%.. Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ/sau thị trường, triển vọng thị trường chứng khoán XHR/USCN Hoa Kỳ Cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hồng Kông. Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc .SCN Báo cáo thị trường chứng khoán Úc Chỉ số CAC-40 .FCHI Thị trường chứng khoán Hàn Quốc đã được sáp nhập vào Báo cáo thị trường tài chính Hàn Quốc. Vui lòng nhấp vào KRW/CN (biên soạn Lixian; Liu Jing) Thị trường chứng khoán châu Âu: Thị trường chứng khoán Ý: Thị trường chứng khoán Ý sau khi trải nghiệm tàu ​​lượn siêu tốc, đó là Rất thấp, vì tôi cảm thấy không yên tâm về cuộc bầu cử mới

Như Nga và Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ xem xét tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, giá dầu đã giảm nhanh chóng sau khi có chiều cao hơn ba năm và giảm hai ngày là gần 10%.Vì các quốc gia sản xuất dầu lớn trên thế giới đã bắt tay vào nhịp điệu sản xuất, hoặc xu hướng trở lại thị trường dầu mỏ trở lại vào năm 2014, điều này đã khiến giá dầu có chỗ cho sự suy giảm hơn nữa trong tương lai.

Nhìn lại vào giữa -2014 đến cuối năm 2014: mở rộng quá mức sản xuất, nguồn cung là nghiêm trọng và giá dầu đã giảm mạnh (cung và cầu) vào tháng 6 năm 2014 rằng giá dầu đã giảm mạnh từ hơn 100 đô la . Để cạnh tranh thị phần để tăng tốc độ sản xuất dầu thô, nó đã dẫn đến nguồn cung cấp cung cấp thị trường, điều này đã khiến giá dầu giảm mạnh.Trên cơ sở giảm giá dầu, OPEC cố gắng thu hồi giá dầu thô bằng cách hạn chế sản xuất bằng cách hạn chế sản xuất.

Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2014, OPEC đã từ bỏ chính sách hạn chế nguồn cung để hỗ trợ giá dầu.Kể từ đó, giá dầu đã giảm hơn 40%xuống còn khoảng 46 đô la mỗi thùng.Từ cuối năm 2014 đến tháng 7 năm 2015: Các yếu tố địa lý xung quanh vấn đề hạt nhân Iran có tác động đến giá dầu (địa lý và cảm xúc). Tuy nhiên, do vấn đề hạt nhân Iran, các lệnh trừng phạt của Mỹ đã dẫn đến vấn đề xuất khẩu dầu thô thô Tại Iran. Bounce, vào tuần ngày 21 tháng 4, các nhà đầu tư tổ chức lớn như các quỹ phòng hộ đã giảm đáng kể các vị trí ngắn của họ đối với tương lai dầu thô New York xuống 32%. Gần 60 đô la.Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2015, các bên đã đạt được thỏa thuận về khuôn khổ Thỏa thuận hạt nhân Iran và sự gia tăng của giá dầu bắt đầu chậm lại.Đồng thời, Thỏa thuận hạt nhân Iran đã chính thức được ký kết vào tháng 7, đánh dấu rằng dầu thô của Iran đã tham gia vào thị trường một lần nữa, điều này làm tăng nguồn cung của thị trường dầu quá mức, giá dầu chịu áp lực rất lớn và nó đã giảm xuống còn $ 46. ​​Lịch sử thấp ở mức $ 26,05.Từ tháng 7 năm 2015 đến cuối năm 2016: Giá dầu tăng trở lại vì giảm, nhu cầu đã đẩy giá dầu, nhưng đồng đô la Mỹ rất mạnh (cung và cầu và đô la Mỹ). Khi nền kinh tế thế giới bắt đầu phục hồi vào năm 2016, Nhu cầu về dầu thô bắt đầu tăng lên. Được thúc đẩy bởi giá dầu thấp, nhu cầu về dầu thô của thị trường đã tăng thêm, điều này khiến giá dầu tăng nhanh trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, do sự tăng cường liên tục của đồng đô la Mỹ, điều này đã giữ giá dầu ở mức cao và quá trình này tiếp tục cho đến đầu năm 2017.Từ cuối năm 2016 đến tháng 3 năm 2018: Việc ký kết Thỏa thuận giảm sản xuất đã tiếp tục tăng, và đồng đô la Mỹ đã suy yếu để thúc đẩy xu hướng này (cung và cầu và đô la Mỹ). Trong bối cảnh này, có ba OPEC chính OPEC lớn Ba quốc gia sản xuất dầu lớn Ả Rập Saudi, Iraq, Iran, sau khi trải qua nhiều vòng đàm phán, cuối cùng nó đã đạt được thỏa thuận, đã ký một thỏa thuận giảm sản xuất, hình thành một khung cơ bản vào cuối năm 2016 và bắt đầu được thực hiện vào tháng 1 năm 2017 Thời gian ký ban đầu là nửa năm. Nó sẽ giảm sản lượng khoảng 1,2 triệu thùng mỗi ngày.

Đồng thời, các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu đã đồng ý gặp nhau vào tháng 12. Nga đã vô tình hứa sẽ giảm sản lượng 300.000 thùng mỗi ngày, giúp tăng cường kỳ vọng của thị trường về giá dầu tăng và dầu thô bắt đầu hồi phục.Vào giữa -2017, khi đồng đô la giảm xuống dưới 95 đô la Mỹ từ mức cao, đồng thời, nền kinh tế toàn cầu bắt đầu phục hồi. Nhu cầu của thị trường về dầu thô được dự kiến ​​sẽ tăng cường. Đồng thời, OPEC quyết định mở rộng thỏa thuận giảm sản xuất vào cuối năm 2017. Một sự gia tăng mạnh mẽ hơn.

Vì OPEC đã kéo dài thời gian giảm sản xuất một lần nữa và đề xuất rằng nó có thể được mở rộng đến cuối năm 2018. Đồng thời, Ả Rập Saudi cũng tích cực yêu cầu hợp tác vĩnh viễn với Nga. Ngoài ra, đồng đô la Mỹ đạt mức thấp là 88.2475, Và giá dầu vẫn đang trong xu hướng tăng.Từ tháng 3 đến giữa năm 2018: Sự suy giảm liên tục của Geoplast và Venezuela trong việc sản xuất các yếu tố địa lý hỗ trợ dầu (địa lý) của Venezuela để lên men trên thị trường. Cung cấp, hỗ trợ hỗ trợ, hỗ trợ giá dầu tăng.

Đồng thời, Hoa Kỳ tuyên bố sẽ xem xét rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về 3,5 triệu thùng/ngày sản lượng dầu thô của Iran.Venezuela, ở Nam Mỹ, do thiếu nhân viên và thiếu đầu tư, cùng với lạm phát nghiêm trọng và khủng hoảng tài chính, điều này đã khiến sản lượng dầu thô của Venezuela giảm, đã thúc đẩy mức giá dầu cao cho hơn ba năm.Từ giữa năm 2018 đến nay: Đô la Mỹ sẽ tăng cường Nga và Nga để xem xét tăng sản lượng và ngăn chặn giá dầu (USD và cung và cầu), nhưng với các tranh chấp thương mại quốc tế ngày càng tăng trong tương lai gần và Ả Rập Saudi, mà Sự thống trị OPEC Sản lượng của hàng ngàn thùng/ngày đã khiến những kỳ vọng của dầu thô giảm, điều này dẫn đến sự giảm giá dầu.Gần đây, đồng đô la Mỹ đã từng chạm mốc 95, làm trầm trọng thêm xu hướng này, điều này đã khiến dầu thô giảm 6%vào ngày 28 tháng 5.

Triển vọng gần đây có thể được nhìn thấy từ xu hướng giá dầu. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dầu bao gồm bốn khía cạnh: đô la Mỹ, địa lý, cung và cầu và cảm xúc.Xu hướng giá dầu trong tương lai cũng sẽ có xung quanh bốn khía cạnh này.

Lý do tại sao đồng đô la Mỹ có thể ảnh hưởng đến giá dầu là đồng đô la Mỹ mạnh mẽ, điều đó có nghĩa là giá dầu thô với đồng đô la sẽ tăng, điều này sẽ làm giảm nhu cầu của thị trường đối với dầu thô và giảm giá dầu.Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mối quan hệ giữa giá dầu và đồng đô la Mỹ trong khoảng thời gian trước đó cho thấy mối quan hệ giữa cùng một hướng. Điều này là do giá dầu tăng nhanh chóng làm tăng lạm phát ở Hoa Kỳ. Để củng cố, nhưng về lâu dài, cả hai thường thể hiện một mối quan hệ đảo ngược nhất định.

Đồng thời, dữ liệu về phía châu Âu gần đây không tốt. Vẫn còn những biến số trong cuộc tổng tuyển cử của Ý. Đồng thời, sự bất ổn của tình hình chính trị Tây Ban Nha và khó khăn của Anh để đạt được thỏa thuận với châu Âu Liên minh trước thời kỳ Brexit đến. Đồng thời, việc tăng cường đồng đô la Mỹ của Mỹ về cơ bản đã bị đóng đinh trên bảng, điều này cũng sẽ tăng đồng đô la Mỹ trong một thời gian ngắn.Vì đó là một tuần phi nông nghiệp trong tuần này, nên cần phải chú ý đến dữ liệu phi nông nghiệp, nhưng vì Hoa Kỳ về cơ bản đã đạt được việc làm đầy đủ Nhu cầu, dữ liệu lương và người tham gia thị trường Việc giải thích dữ liệu này sẽ đặc biệt quan trọng.

Các yếu tố địa lý hiện chủ yếu đề cập đến Iran, Venezuela và các vấn đề thương mại giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác.Nói chung, tác động gần đây của vấn đề Iran và vấn đề Venezuela trên thị trường là tương đối hạn chế, mặc dù Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng các biện pháp trừng phạt nghiêm ngặt nhất đối với việc thực hiện Iran trong lịch sử, đồng thời, Hoa Kỳ cũng tuyên bố rằng nó sẽ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với lĩnh vực tài chính của Venezuela để ảnh hưởng hơn nữa đến khả năng tài chính quốc tế của mình.Tuy nhiên, hiện tại, Iran đã được Liên minh châu Âu và Nga hỗ trợ. Xuất khẩu dầu thô của Iran sẽ không bị ảnh hưởng trong một thời gian ngắn. Đồng thời, hầu hết dầu thô ở Iran được vận chuyển đến châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Nhu cầu dầu thô ngày càng tăng của Trung Quốc là nhu cầu về dầu thô. Nó đã thỏa mãn xuất khẩu dầu thô của Iran. Trong một thời gian ngắn, rất khó để có tác động đáng kể đến Iran.Ảnh hưởng của Venezuela là tương đối rõ ràng. Điều này là do do thiếu công nhân và quỹ Khả năng có được tiền của Venezuela, sản lượng dầu thô của Venezuela có thể giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày trong tương lai.

Tuy nhiên, sự suy giảm liên tục của thị trường sản lượng của Venezuela đã được tiêu hóa hoàn toàn, và khi sản xuất dầu của Hoa Kỳ tiếp tục tăng và Ả Rập Saudi và Nga muốn tăng 1 triệu thùng sản lượng dầu thô, điều này đủ để lấp đầy khoảng trống trong sản lượng của Venezuela.Hiện tại, Ả Rập Saudi có 2 triệu thùng/ngày nhàn rỗi. Mặc dù Nga chỉ có 300.000 thùng mỗi ngày đã tăng thêm hoặc tiêu hóa hơn nữa Venezuela tác động đến thị trường.

Hiện tại, tác động lớn nhất trên thị trường là tranh chấp thương mại do Hoa Kỳ gây ra.Tranh chấp thương mại của Hoa Kỳ sẽ làm tăng chi phí tiêu dùng ở các quốc gia khác nhau, dẫn đến sự gia tăng lạm phát, điều này sẽ làm giảm sự gia tăng nhu cầu thị trường đối với dầu thô trong tương lai đến một mức độ nhất định.

Được biết, do sự gia tăng lạm phát, số người đi du lịch ở Hoa Kỳ vào mùa hè dự kiến ​​sẽ đặt mức thấp nhất ở Hoa Kỳ. Điều này chủ yếu là do giá dầu cao quá mức đã làm giảm nhu cầu thị trường.Hiện tại, do nguyên tắc đầu tiên của Trump, vẫn có những biến số lớn trong các vấn đề thương mại, sẽ đáp ứng thị trường.

文章关键词:项目,&rdquo,&ldquo,制氢,中原油田 责编:李争
5034

相关阅读 换一换

慢新闻

Tiền đạo của MacArthur: York đã yêu cầu tất cả những kẻ tấn công trong đội tận hưởng sự tự do chiến thuật để tấn công theo cách họ giỏi nhất Triển vọng của Super League: Ba thị trấn đầu tiên của Super League trong lịch sử trả thù Bắc Kinh Guoan cho bóng đá Vũ Hán?

大象陪办

新闻推荐

恶语中伤网 | XML地图html地图

Copyright © 2012 hnr.cn Corporation,All Rights Reserved

恶语中伤网 版权所有

 • LA LIGA Triển vọng: Thất bại của Gami Loser khi bắt đầu tình trạng bắt đầu của phòng thủ Bilbao
 • Chàng trai là bình tĩnh!Cheng Shuai Peng đã không hài lòng với hình phạt và vội vã đến bàn kỹ thuật điên cuồng để bị trục xuất
 • Yatai vs Thâm Quyến đã được ra mắt!Eric PK Achim Peng Tan Longxian Dai Weijun đang đứng cho chế độ chờ
 • Bí mật độc quyền: Tại sao các cường quốc châu Âu chống lại World Cup Qatar? Bởi vì quá khó để chinh phục châu Á
 • Serie Media: Pellegrini Flexion chấn thương bỏ lỡ cuộc thi còn lại của Rome năm nay
 • Đổ nước bẩn?Berne Mersame Boss: Parker không biết cách tôn trọng triết lý của đội
 • Danh sách đen của Lei Suhong: Seven Balls của Helsinki Smart Smart SMART
 • Danh sách đen của Lei Suhong: Ah, bạn có một sự thiên vị thiên vị về sự hiểu biết không được bảo vệ ...
 • Benzema đột nhiên đóng cửa tất cả các tài khoản truyền thông xã hội của mình sau trận đấu với Bettis
 • Tình trạng kém ... Huấn luyện viên tốt đẹp Favil coi việc từ bỏ Xiao Schmeichel để sử dụng Ermenbulka
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20nhatvip%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BET168%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20qh88%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20AE888%20-%20xoivo%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20king86%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20